Điện thoại: 08.38.299.741
Fax: 08.38.298.250

8g-17g từ thứ Hai đến Chủ nhật

Nói chuyện chuyên đề

Nói chuyện chuyên đề “Sài Gòn xưa và nay”

tại Trường Tiểu học Quốc tế ABC

Ngày 25 tháng 01 năm 2016, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Tiểu học Quốc tế ABC tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Sài Gòn xưa và nay” cho các học sinh khối lớp 5. Chuyên đề bao gồm các nội dung: văn hóa, giáo dục, giao thông, trang phục… cũng như những thay đổi và phát triển của đô thị Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh qua các thời kì trong hơn 300 năm.

Sau buổi nói chuyện chuyên đề, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phối hợp với Trường Tiểu học Quốc tế ABC tổ chức cho các học sinh tham quan thực tế tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27 tháng 01 năm 2016. Qua đó, các học sinh có cơ hội tham quan và tiếp cận những tư liệu, hiện vật và hình ảnh được trưng bày tại Bảo tàng để hiểu hơn về văn hóa và lịch sử của Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật ngày 02-02-2016