Triển lãm

Triển lãm 40 năm Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Ngành Thể thao Việt Nam, nhằm ghi nhận những thành tựu thể dục, thể thao của Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được trong những năm qua, góp phần tuyên truyền giáo dục, thúc đẩy toàn dân tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm chuyên đề: “40 năm Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh”.

Triển lãm giới thiệu gần 400 tài liệu, hiện vật hình ảnh khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đối với sự phát triển chung của ngành Thể thao Việt Nam trong 70 năm hình thành và phát triển, đồng thời điểm lại những dấu son của thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trong 40 năm qua, với các vấn đề:

- Sự phát triển của thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

- Thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm thể dục thể thao của cả nước.

- Thể dục thể thao cho mọi người (cộng đồng).

- Thể thao thành tích cao.

một trong những trung tâm kinh tế năng động của cả nước, Thành phố H C Minh cũng là một trung tâm thể dục, thể thao của cả nước. Trong 40 năm qua, thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã gặt hái được nhiều thành tích, góp phần đem lại vinh quang cho thể thao nước nhà.Thông qua triển lãm, một lần nữa khẳng định vị thế, quảng bá hình ảnh thể dục thể thao của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, tiếp tục phát huy truyền thống “Dân cường thì nước thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm khai mạc ngày 25/3/2016 và kéo dài đến ngày 10/4/2016.

Tại: Nhà trưng bày triển lãm Thành phố Hồ Chí Minh (92 Lê Thánh Tôn, Quận 1).

Trân trọng kính mời quý khách đếm tham quan.

Cập nhật ngày 24-03-2016