Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

65 Lý Tự Trọng

65 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Email: baotangtphcm@gmail.com
Điện thoại: 028.38.299.741
Fax: 028.38.298.250

Giờ mở cửa
7g30-17g từ thứ Hai đến Chủ nhật
(Cả ngày Lễ và Tết)


Bản đồ đường đi

Video

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Website liên kết

Triển lãm những quyền sách quí l

 

 

Triển lãm những quyền sách quí lần 1 năm 2014 là một nét văn hóa đẹp ở TP.HCM. Được nhìn thấy những quyển sách quí cũng như thấy được những viên ngọc quí, nhìn xa hơn trong thế giới văn hóa đọc. Chúc triển lãm thành công tốt đẹp.

Nguyễn Hữu Hoàng – 26/4/2014

Nhân Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa – Biển đảo của Việt Nam với nhiều tư liệu quí đã khẳng định chủ quyền của Việt Nam với vùng biển đảo thân yêu này của Tổ quốc, qua đó làm rõ thêm trách nhiệm đối với việc bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc.

Lê Duy Khánh – Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam – Bộ VHTT&DL

Bảo tàng Thành phố đã mang đến cho em những cảm xúc khó tả ngay từ khi em xem những bức hình trên internet. Đây là nơi chứng kiến bao thăng trầm của dân tộc. Đây là nơi lưu giữ những tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh – Hòn ngọc Viễn Đông của Việt Nam. Đây đã, đang và sẽ là nơi giới thiệu Việt Nam với bạn bè năm châu, với các thế hệ mai sau, là nơi bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của dân tộc.

Vương Nguyễn Khánh Huy – 15/6/2014

Nhân khai mạc triển lãm Kỷ vật đi B, tôi rất xúc động vì ngoài các đồng chí có mặt là những người từng chiến đấu còn có người thân của các đồng chí và tôi cũng là một trong những chiến sĩ đó. Điều làm tôi ấn tượng là thái độ phục vụ ân cần, niềm nở của cán bộ nhân viên Bảo tàng đã làm cho buổi lễ không bị cứng nhắc và đầy nghĩa tình sâu đậm.

Nghệ sĩ Thanh Bạch – 19/8/2014

Cập nhật ngày 05-07-2016
Xem nhiều nhất
Số lượt truy cập:2431030
Sơ đồ site