Điện thoại: 08.38.299.741
Fax: 08.38.298.250

8g-17g từ thứ Hai đến Chủ nhật

Tôi đã tham quan và biết thêm đư

Tôi đã tham quan và biết thêm được nhiều nét đẹp và phong tục của dân tộc ta. Xin chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên, Ban quản lý Bảo tàng. Chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

21/2/2015

Khi đến Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh tôi đã được ngắm nghía Những vật dụng được sử dụng từ những thế kỷ trước, những vật dụng đã song hành cùng lịch sử đất nước. Tôi đặc biệt lưu tâm đến phòng chuyên đề Biển đảo Việt Nam. Phòng giới thiệu nhiều bằng chứng vững chắc không thể chối cãi về việc Hoàng  Sa – Trường Sa là của Việt Nam. Rất hy vọng người dân hãy dành nhiều thời gian và tâm huyết phát triển đất nươc.

Khách tham quan Phạm Ngọc Nhi – 8/8/2015

Với tình cảm trân trọng và thân thiết nhất, Đảng bộ và nhân dân Thủ đô Hà Nội trao tặng Đảng bộ và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bộ sưu tập hiện vật Hoàng Thành Thăng Long. Chúc Đảng bộ và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trên đường đổi mới và phát triển.

Đ/c Phạm Quang Nghị - TM Đoàn đại biểu TP Hà Nội – 28/9/2015

Những ngày cuối năm được đến nơi đây thật tuyệt vời và ý nghĩa. Lâu lắm rồi chẳng có thời gian đến một nơi như vậy. Đắm mình vào những hiện vật, những khung cảnh lạ mà quen khiến chúng ta yêu nơi này nhiều hơn, học được nhiều hơn, thấy được nhiều hơn và cảm nhận được nhiều hơn…Cảm ơn Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh!

Khách tham quan Vũ Thanh Huệ - 29/12/2015

Cập nhật ngày 05-07-2016