Điện thoại: 08.38.299.741
Fax: 08.38.298.250

8g-17g từ thứ Hai đến Chủ nhật

Cảm ơn Bảo tàng Thành phố Hồ Chí

Cảm ơn Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã lưu lại những kỉ vật lịch sử cho thế hệ tiếp theo được học tập và cảm nhận một phần của lịch sử Việt Nam.

Nguyện Minh Đạt – 17/2/2016

Kính chúc Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, cán bộ, công nhân viên chức tah2nh công, xây dựng và phát triển Bảo tàng Thành phố tương xứng với vai trò trọng tâm của đất nước, phục vụ ngày càng tốt cho công chúng.

Đ/c Lê Hoàng Quân -  Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng , Nguyên Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh – 29/2/2016.

­­­Tôi vô cùng xúc động và biết ơn tất cả những người đã tạo nên thành tích TDTT Thành phố trong 40 năm qua. Tôi cũng vô cùng biết ơn tất cả những đồng chí, những em cháu đã đem nhiệt tình và tình cảm công sức để xây dựng cuộc triển lãm đầy ý nghĩa lịch sử này.

Khách tham quan Phạm Văn Kiệt – 27/3/2016

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thể thao Việt Nam 27/3/2016, Thể dục thể thao của TP. Hồ Chí Minh trong 40 năm qua xứng đáng là mùa xuân của mọi lứa tuổi (như lời của đồng chí Võ Văn Kiệt đã nói)). Xin chúc mừng và mong mỏi ngành thể thao luôn thực hiện nhiệm vụ cẻ vang mang lại sức khỏe và vinh quang cho nhân dân Thành phố.

Đ/c Trần Văn Mui – Nguyên PGĐ Sở TDTT – 27/3/2016

Xin cảm ơn Ban quản lý Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Là người dân Sài Gòn đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến tham quan tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết và hiểu thêm về quá trình hình thành, phát triển của Thành phố, hiểu hơn về các thời kỳ kháng chiến chống Pháp, Mỹ của người dân Sài Gòn – Gia Định.

Khách tham quan Trần Công Thuận – 16/5/2016

Tôi rất vui nhân dịp chuyến công tác vào Thành phố Hồ Chí Minh được đi thăm bảo tàng vào ngày vô cùng đặc biệt: đó là ngày Quốc tế Bảo tàng. Qua chuyến thăm tôi hiểu rõ hơn về lịch sử và mảnh đất Sài Gòn. Rất cảm ơn Ban Quản lý và nhân viên tại Bảo tàng đề làm tốt công việc lưu trữ và đón tiếp khách du lịch với thái độ lịch sự, ân cần, để lại ấn tượng tốt cho khách du lịch. Chúc Bảo tàng ngày càng phát triển.

Khách tham quan Lê Thị Quỳnh Hương – 18/5/2016

Cập nhật ngày 05-07-2016