Đón tiếp Đoàn Thượng nghị sĩ Thà

Đón tiếp Đoàn Thượng nghị sĩ Thành phố Makelle – Ethiopia

Sáng ngày 17/8/2016, Đoàn Thị trưởng Thành phố Makelle và Giám đốc Trung tâm Tưởng niệm liệt sĩ Tigray (Ethiopia) đã đến thăm và làm việc tạiBảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Daniel Assefa – Thị trưởng Thành phố Makelle – Trưởng đoàn đã cùng đoàn tham quan và tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển của vùng đất Sài Gòn cũng như lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân Thành phố Sài Gòn – Gia Định trong công cuộc giành độc lập cho đất nước.

Sau buổi tham quan và làm việc cùng Ban Giám đốc Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minhvề công tác quản lý hoạt động của Bảo tàng, thay mặt cho đoàn, Ông Daniel Assefa đã đánh giá cao nội dung, hình thức trưng bày của Bảo tàng và bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác giao lưu với Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh nhằm góp phần phát triển mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam – Ethiopia.

Cập nhật ngày 18-08-2016