Điện thoại: 08.38.299.741

8g-17g từ thứ Hai đến Chủ nhật

Lễ ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt

Lễ ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Sáng ngày 10/4/2017, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của Ông Huỳnh Minh Thiện - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Huỳnh Thành Lập - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng đông đảo Hội viên của Chi hội Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo ông Huỳnh Thành Lập: Năm 2017 mang mt ý nghĩa hết sc quan trng, đánh du k nim 45 năm thiết lp quan h ngoi giao Vit Nam - n Đ (7/1/1972 – 7/1/2017) và 10 năm thiết lập đi tác chiến lưc toàn din (6/7/2007 – 6/7/2017). Việc ra mt Chi hi ti Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ góp phần quan trọng trong công tác đối ngoại của Thành phố. Chi hội Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh cùng các Chi hội hữu nghị Việt - Ấn tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu, các doanh nghiệp... s to ra sc nh hưng, hiu ng lan ta sâu rng đến nhn thc ca đông đo nhân dân, sinh viên Thành ph v tình hu ngh trong sáng, lâu đi gia nhân dân hai nưc Vit Nam - n Đ. Tiếp tục duy trì, phát huy tình hu ngh Vit - n do Bác H và th ng Jawaharlal Nehru  đã dày công vun đp.

Cập nhật ngày 12-04-2017