Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

65 Lý Tự Trọng

65 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Email: baotangtphcm@gmail.com
Điện thoại: 028.38.299.741
Fax: 028.38.298.250

Giờ mở cửa
7g30-17g từ thứ Hai đến Chủ nhật
(Cả ngày Lễ và Tết)


Bản đồ đường đi

Video

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Website liên kết

1

1.    Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh có kiến trúc đẹp, nhiều hiện vật có giá trị. Tôi hy vọng Bảo tàng sẽ phát huy hơn nữa để giúp cho khách tham quan hiếu hơn kiến trúc, lịch sử Thành phố nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Bùi Đức Việt (Hà Nội) – 1/1/2017.

2.    Đoàn đại biểu Đội viên, thiếu nhi, tổng phụ trách đội Quận 6 đến tham quan và tìm hiểu tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng em rất tự hào về lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh hơn 300 năm, quá trình hình thành và phát triển với những chiến công và thành tựu. Chúng em tự hào người công dân trẻ Thành phố mang tên Bác.

Châu Trương Hoàng Thảo – Chủ tịch Hội đồng đội Quận 6 – 18/2/2017

3.    Tôi cảm thấy rất vui vì đã đến Bảo tàng và biết được thêm nhiều về lịch sử và văn hóa Việt Nam.

Nguyễn Trần Thanh Tâm – 7/3/2017

4.    Chi đoàn 3 – Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến đi về nguồn sinh hoạt chủ điểm tháng 4/2017. Bảo tàng đang mang trong mình những nét đẹp văn hóa trường tồn cùng thời gian.

Lưu Tiến Sĩ – Thay mặt BCH Chi đoàn 3, Sở Kế hoạch và đầu tư

5.    Tôi đã đến thăm Bảo tàng, kiến trúc của Bảo tàng rất đẹp, nhiều hình tượng khắc họa như thật. Tôi cảm thấy vui, thú vị. Tôi hy vọng Bảo tàng ngày càng phát triển.

Ngày 6/4/2017

6.    Đây là lần đầu tiên em đến tham quan Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, cảm giác đầu tiên là kiến trúc cổ kính nhưng vô cùng sang trọng và tinh tế. Khi đi sâu tìm hiểu, em càng ngạc nhiên hơn về những kỷ vật được trưng bày ở đây. Em sẽ quay lại đây trong thời gian tới.

Cao Thị Cẩm Vân, Đại học Sài Gòn – 18/5/2017

7.    Tôi vô cùng xúc động và ngưỡng mộ với những công lao của các anh hùng liệt sĩ cũng như toàn thể quân dân Nam Bộ trong hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm.

Nguyễn Hữu Mạch, xã Hoằng Lộc, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

8.    Tôi đến tham quan Bảo tàng với mục đích tìm lại lịch sử dân tộc Việt Nam. Trong không gian Bảo tàng, tôi đã được hiểu thêm về lịch sử Việt Nam. Tôi được chạm tay vào những kỷ vật để hồi tưởng lại quá khứ. Cảm ơn Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 9/6/2017.

9.    Đoàn xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh đã đến tham quan Bảo tàng Thành phố  Hồ Chí Minh và tìm hiểu thêm về lịch sử của Sài Gòn xưa. Chương trình câu lạc bộ “Em yêu lịch sử” đã đem lại không khí vui tươi, hào hứng, thú vị cho các em thiếu nhi. Đoàn xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh xin trân trọng cảm ơn các chị thuyết minh đã nhiệt tình hỗ trợ trong suốt thời gian tham quan.

Nguyễn Kim Xuân – 10/6/2017

10. Đoàn viên trường THPT Phước Long đã học được nhiều điều bổ ích trong chuyến tham quan Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn toàn thể nhân viên đã hỗ trợ cho chuyến tham quan thành công. Chúng tôi kính chúc cho Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ - nhân viên của Bảo tàng làm việc thành công trong tương lai.

Chi đoàn giáo viên trường THPT Phước Long

 

 

 

Cập nhật ngày 31-07-2017
Xem nhiều nhất
Số lượt truy cập:2431044
Sơ đồ site