Đón tiếp đoàn Hiệp hội Bảo tàng

Đón tiếp đoàn Hiệp hội Bảo tàng Hàn Quốc (KMA)

Ngày 20/8/2017, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp đoàn Hiệp hội Bảo tàng Hàn Quốc (KMA) đến tham quan và làm việc trong khuôn khổ chuyến tham quan và làm việc của Hiệp hội bảo tàng Hàn Quốc tại Việt Nam từ ngày 18/8 – 22/8/2017. Sự kiện này là dịp để các bảo tàng tại Hàn Quốc và Việt Nam có cơ hội trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn cũng như đẩy mạnh tình hữu nghị, hợp tác quốc tế giữa các bảo tàng. Thông qua buổi tham quan, Giám đốc các bảo tàng, các nhà chuyên môn thuộc Hiệp hội Bảo tàng Hàn Quốc đã hiểu thêm về lịch sử, văn hóa, con người vùng đất Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh cũng như đã có những trao đổi chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ trong công tác trưng bày của các bảo tàng.

Sau buổi tham quan, thay mặt cho đoàn, ông Quaejung Kim – Giám đốc Hiệp hội Bảo tàng Hàn Quốc đã gửi đến Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý bảo tàng ngày càng phát triển.

Cập nhật ngày 25-08-2017
Số lượt truy cập:1912584