Mở rộng dịch vụ tại Bảo tàng Thà

Mở rộng dịch vụ tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 27.12.2017, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách tham quan trong và ngoài nước, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng cà phê Highlands thực hiện dịch vụ bổ trợ (cà phê, giải khát…) góp phần đa dạng hóa các hoạt động tại Bảo tàng.

Trong những năm qua, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đón tiếp, hướng dẫn, phục vụ khách tham quan thông qua công tác hiện đại hóa trưng bày, mở rộng các chương trình giáo dục: tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Em yêu Lịch Sử”; Giờ dạy Sử tại Bảo tàng ; Sinh hoạt chuyên đề, triển lãm các chuyên đề tại khu dịch vụ bổ trợ… Việc phối hợp cùng cà phê Highlands hy vọng sẽ góp phần tạo được không gian mới và tăng tính tiện ích cho quý khách khi đến tham quan, học tập, nghiên cứu tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật ngày 30-12-2017
Số lượt truy cập:1946325