Triển lãm phương án thiết kế quy

Triển lãm phương án thiết kế quy hoạch và kiến trúc công trình xây dựng nâng cấp trụ sở Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân Thành phố

Ngày 16/4/2018, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức giới thiệu về “Phương án thiết kế Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 và kiến trúc công trình xây dựng mở rộng và nâng cấp trụ sở Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân Thành Phố” tại số 86 Lê Thánh Tôn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sở Quy hoạch - Kiến trúc đã tổ chức việc tuyển chọn đối với 03 phương án thiết kế của Công ty Tư vấn kiến trúc Gensler - đây là đơn vị tư vấn có uy tín của Mỹ. Sau khi làm việc, Hội đồng tuyển chọn đã chọn được 01 phương án tối ưu và thực hiện trưng bày triển lãm nhằm lấy ý kiến đóng góp của các tổ chức và nhân dân Thành phố để tổng hợp, hoàn thiện phương án báo cáo Ủy ban nhân dân Thành phố.

Nội dung trưng bày triển lãm gồm:

+ Trưng bày bản vẽ và sa bàn phương án thiết kế được chọn.

+ Giới thiệu về phương án thiết kế được chọn.

Thời gian trưng bày triển lãm: từ ngày 16/4/2018 đến ngày 01/5/2018.

Địa điểm: Nhà Trưng bày triển lãm Thành phố, số 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào cửa tự do.

Cập nhật ngày 17-04-2018