Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

65 Lý Tự Trọng

65 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Email: baotangtphcm@gmail.com
Điện thoại: 028.38.299.741
Fax: 028.38.298.250

Giờ mở cửa
7g30-17g từ thứ Hai đến Chủ nhật
(Cả ngày Lễ và Tết)


Bản đồ đường đi

Video

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Website liên kết

1

 

1.  Nhóm sinh viên chúng tôi đến từ trường Đại học Tôn Đức Thắng cảm nhận được nét đẹp cũng như những giá trị lịch sử mà Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã mang đến trong chuyến tham quan tại đây. Những kiến thức các chị thuyết minh viên hướng dẫn đã làm cho chúng tôi thêm tự hào khi đang được đứng trên mảnh đất nơi đã chứng kiến những thay đổi của lịch sử, nơi là chứng nhân cho một giai đoạn hào hùng của cha anh đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc.

Sinh viên Khoa Môi trường và bảo hộ lao động - Đại học Tôn Đức Thắng

 

2.  Tôi thấy Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh là một công trình kiến trúc đẹp. Một di tích chứng kiến nhiều thăng trầm của lịch sử. Tôi mong rằng Bảo tàng sẽ ngày càng phát huy giá trị kiến trúc cũng như giá trị lịch sử đến người dân Thành phố trong tương lai.

1.4.2018

3.  Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh thật tuyệt vời với rất nhiều hiện vật, là nơi chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử. Tôi hy vọng Bảo tàng sẽ cố gắng giới thiệu nhiều hơn nữa những trưng bày mang giá trị lịch sử đến khách tham quan.

7.4.2018

4.  Khi tôi đến tham quan Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh tôi rất xúc động khi hồi tưởng về quá khứ oanh liệt mà cha ông ta đã đi qua để giành lấy độc lập cho con cháu ngày hôm nay.

20.4.2018

5.  Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi được đến tham quan Bảo tàng Thành phố, một nơi đã giúp cho tôi hiểu hơn về lịch sử và con người của Thành phố Sài Gòn.

30.4.2018

6.  Đến tham quan Bảo tàng nhân ngày trọng đại của dân tộc 30.4.2018, tôi thấy vô cùng xúc động và sẽ không bao giờ quên những hy sinh gian khổ của thế hệ đi trước. Tôi xin gửi lời tri ân đến những người đã ngã xuống cho nền độc lập của dân tộc.

Nguyễn Trùng Dương - 30.4.2018

7.  Hôm nay tôi mới được đến tham quan các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử của Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi thật sự cảm ơn Bảo tàng Thành phố đã giới thiệu những trưng bày vô cùng gần gũi gắn liền với sự phát triển của vùng đất mang tên Bác.

Nguyễn Kim Tiến - 1.5.2018

8.  Một Bảo tàng tuyệt vời với những kiến thức vô cùng bổ ích, những hiện vật quí giá cho khách tham quan tìm hiểu và nghiên cứu.

6.5.2018

9.  Lần đầu tiên đến tham quan Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi thấy cách bài trí các phòng trưng bày rất hợp lý và tinh tế. Tôi hy vọng Bảo tàng sẽ cố gắng bảo tồn và phát huy hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của Bảo tàng có kiến thức lịch sử vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng vô cùng vui vẻ và gần gũi. Xin trân trọng cảm ơn Bảo tàng cùng đội ngũ nhân viên đã tận tình hướng dẫn.

Nguyễn Đức Minh - 18.5.2018

 

10. Nhóm bảo mẫu cùng các em trường mầm non Cầu Vồng xin chân thành cảm ơn Bảo tàng đã cho chúng tôi có những khoảnh khắc đẹp và vui vẻ khi đến tham quan Bảo tàng.

Trường mầm non Cầu Vồng - 16.5.2018

11. Chúng em rất vui khi được đến tham quan Bảo tàng. Chúng em đã có những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi này.

Lớp 12A5 trường THCS Mạc Đĩnh Chi - 20.5.2018

12. Chúng tôi đã đến Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh và học hỏi được nhiều kiến thức ý nghĩa, bổ ích. Cảm ơn Bảo tàng đã tạo ra một nơi tuyệt vời như thế này. Hy vọng trong tương lai Bảo tàng sẽ tiếp đón nhiều hơn nữa khách tham quan trong và ngoài nước.

25.6.2018

13. Đây là lần đầu tiên em đến với Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Em cảm thấy choáng ngợp trước kiến trúc quá đẹp của tòa nhà, và càng thêm ấn tượng hơn về giá trị lịch sử mà các chị thuyết minh viên đã giới thiệu. Mong rằng Bảo tàng sẽ có nhiều chuyên đề trưng bày hơn nữa để giới thiệu đến người dân Thành phố.

Tố Uyên - 4.7.2018

14. Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh rất đẹp, kiến trúc cổ kính và rất nhiều hình ảnh đẹp. Hôm nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tây Thạnh, quận Tân Phú đến tham quan nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2018. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Bảo tàng đã mang đến cho chúng tôi một chuyến đi bổ ích.

Phí Thị Ngọc Yến - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tây Thạnh - 25.7.2018

15. Bảo tàng rất thú vị. Có rất nhiều những kiến thức, những câu chuyện lịch sử mà mình chưa hiểu hết. Chắc chắn mình sẽ quay lại tham quan Bảo tàng một lần nữa.

30.7.2018

16. Lần đầu tiên đặt chân đến vùng đất Sài Gòn, và cũng là lần đầu tiên tôi đến tham quan Dinh Gia Long. Bảo tàng thật đẹp và tự hào về giá trị lịch sử mà Bảo tàng mang đến cho người dân vùng đất này.

Nguyễn Quốc Hưng - 15.9.2018

17. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là các bạn hướng dẫn viên đã đưa chúng tôi tham quan và hiểu hơn nữa những trang lịch sử hào hùng của dân tộc.

Sinh viên lớp Diễn kịch - Điện ảnh khóa 22 - Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh - 17.10.2018

 

 

 

 

Cập nhật ngày 11-12-2018
Xem nhiều nhất
Số lượt truy cập:2376400
Sơ đồ site