Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

65 Lý Tự Trọng

65 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Email: baotangtphcm@gmail.com
Điện thoại: 028.38.299.741
Fax: 028.38.298.250

Giờ mở cửa
7g30-17g từ thứ Hai đến Chủ nhật
(Cả ngày Lễ và Tết)


Bản đồ đường đi

Video

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Website liên kết

1

 

1. Tôi đã có một chuyến tham quan rất bổ ích, học hỏi được nhiều thứ, tôi thấy yêu Sài Gòn hơn.

Lương Minh Thúy – 3.2.2019

2. Bảo tàng Thành phố có một không gian thoáng mát, sạch đẹp, phục vụ tốt khi hướng dẫn khách tham quan. Tôi hy vọng trong tương lai Bảo tàng sẽ đổi mới hơn cách trưng bày, đưa thêm những nội dung nhằm đa dạng và thu hút khách tham quan. Xin trân trọng cảm ơn.

Nguyễn Thanh Long – Hà Nội – 17.2.2019

3. Tôi đến thăm bảo tàng nhân chuyến công tác để thực hiện chương trình truyền hình phát song trên VTV kể về một thời chiến trah oanh liệt. Bảo tàng còn lưu giữ rất nhiều kỷ vật về một thời hoa lửa. Mỗi kỷ vật là một câu chuyện từ quá khứ. Hy vọng chương trình sẽ mang đến những kiến thức tái hiện lịch sử đấu tranh cho thế hệ trẻ hôm nay. Và tôi cũng hy vọng Bảo tàng sẽ làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền để quá khứ trên mỗi hiện vật sẽ luôn mang lại điều tốt đẹp cho hiện tại.

Lê Thị Hương – Đài VTV8 – 8.3.2019

4. Gia đình tôi được đến tham quan Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã được thấy quá khứ đấu tranh anh dũng của Thành phố mang tên Bác. Tôi càng yêu hơn đất nước Việt Nam anh dũng, kiên cường, ngày càng phát triển giàu đẹp.

Nguyễn Mạnh Hiển – 31.3.2019

5. Hôm nay nhân một dịp tình cờ mà tôi được ghé thăm Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, và tôi thầm cảm ơn đã có cơ hội ghé vào nơi đây. Tôi vô cùng hào hứng khi nhìn ngắm những hiện vật, những bút tích để hình dung ra những nét thăng trầm của lịch sử dân tộc. Khi viết những dòng cảm nghĩ này tôi mong rằng các thế hệ trẻ như chúng tôi sẽ đến với Bảo tàng nhiều hơn để có một trải nghiệm tiếp nhận lịch sử thông qua hiện vật trưng bày.

Sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật – 2.4.2019

 

6. Tôi xin cảm ơn Bảo tàng vì đã cho tôi một chuyến tham quan đầy ý nghĩa, học hỏi được nhiều điều tại đây. Tuy nhiên nếu Bảo tàng có thêm các trang thiết bị công nghệ trang bị cho khách tham quan nhằm giải thích thêm về hiện vật thì lại càng tốt hơn. Trân trọng.

Thu Hồng – 7.4.2019

7. Hôm nay chúng em đã có một buổi tham quan vui vẻ, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Chúng em cảm ơn Bảo tàng vì đã nhiệt tình hướng dẫn chúng em và khách tham quan khi đến với Bảo tàng để tìm hiểu về kiến thức lịch sử của Thành phố. Cảm ơn Bảo tàng rất nhiều.

Học sinh lớp 11A16 trường THPT Nguyễn Tất Thành – 9.4.2019

          8. Tôi về thăm Sài Gòn, đến thăm Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đã từng bị địch bắt năm 1968, bị ép đi lính cho quân lực của địch nhưng tôi luôn tin vào tương lai, tin vào Bác Hồ, tin ngày mai đất nước sẽ thống nhất. Quay lại miền Nam ngay ngày lịch sử 30.4.2019 tôi mong các cấp lãnh đạo sẽ có nhiều sức khỏe để thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước giao phó.

Phạm Hóa – Điện Bàn, Quảng Nam – 30.4.2019

 

Cập nhật ngày 02-05-2019
Xem nhiều nhất
Số lượt truy cập:2304923
Sơ đồ site