Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế

Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Bảo tàng 18/5/2019

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Bảo tàng, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện miễn vé cho tất cả khách tham quan trong và ngoài nước, tặng quà cho những vị khách đầu tiên và vị khách cuối cùng tham quan Bảo tàng trong ngày 18/5/2019.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Bảo tàng do Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hàng năm nhằm tri ân đến khách tham quan trong và ngoài nước đã đến tham quan, nghiên cứu và học tập tại Bảo tàng. Những lời cảm ơn và chúc mừng của khách tham quan luôn là lời động viên và khích lệ cho đội ngũ công chức, viên chức và người lao động của Bảo tàng tiếp tục cống hiến cho công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa của dân tộc.

Cập nhật ngày 06-06-2019