Sinh hoạt chuyên đề

Sinh hoạt chuyên đề: “Âm hưởng dân tộc”

Hè năm 2019 với chủ đề “Thành phố của em - Thành phố màu xanh”, các hoạt động phục vụ học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên trên địa bàn Thành phố  tiếp tục được Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh triển khai và tổ chức với nhiều hình thức đa dạng và ý nghĩa. Đặc biệt ngày 6/8/2019, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Âm hưởng dân tộc” giới thiệu các nhạc cụ truyền thống phục vụ hơn 200 học sinh, giáo viên đến từ Học viện The First Academy.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, đông đảo học sinh đã có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm thực tế với các loại nhạc cụ truyền thống: Đàn T’rưng, đàn bầu, sáo, đàn đá, kèn lá, khèn bầu,…buổi sinh hoạt không chỉ góp phần làm đa dạng các hoạt động phục vụ hè mà còn góp phần gìn giữ và phát huy các giá trị di sản văn hóa của dân tộc.

Cập nhật ngày 07-08-2019